DOC BAO BONG DA 24H

doc bao bong da 24h

doc bao bong da 24h

Blog Article

Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày twenty tháng 2, theo tờ Tianjin Daily, một số ít câu lạc bộ đã cố gắng giải quyết vấn đề sống còn nhưng không đạt được tiến triển nào. Các bên liên quan cũng đã chuẩn bị kế hoạch liên quan cho việc này.

Theo các báo cáo liên quan, công tác chuẩn bị cho mùa giải mới đang diễn ra sôi nổi, và những kỳ vọng tương đối lạc quan, nhưng sự không chắc chắn cũng đang gây ra bởi doc bao bong da 24hSuper League. Đã chưa đầy 10 ngày kể từ lần cuối cùng của mẫu xác nhận thanh toán tiền lương cho đội đầu tiên được gửi vào ngày 28 tháng two, nhưng công việc của một vài câu lạc bộ để giải quyết vấn đề tồn tại vẫn chưa có tiến triển thực sự. Được biết, trong khi các bên liên quan đang chú ý theo dõi, thì trong giới thể thao đã có những kế hoạch liên quan: Taishan vẫn chưa dẫn lời Yin Bijialan, và hiện tại anh ta chỉ là một chiếc lốp dự phòng.
2021-02-19
Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 19 tháng two, theo báo cáo của "Sports Weekly", đội Taishan chưa chính thức mua Yoon Bigaran từ Ulsan Hyundai, chỉ khi đội Taishan trong tình trạng chỉ cần viện trợ nước ngoài, hoạt động chuyển nhượng của Yoon Bigaran có thể sẽ xa hơn được thăng chức.

Vào ngày đầu tiên (18) sau kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân kéo dài, vụ bê bối về Yin Bijialan và đội Shandong Taishan đã thu hút sự chú ý từ mọi tầng lớp xã hội. Hiện tại, Imbigalan đang được sử dụng như một ứng cử viên ký hợp đồng, và chỉ khi Gerdes hoặc Moises không thể trở lại đội bóng, cuộc đàm phán này mới được bắt đầu. Theo nguồn tin của phóng viên Hàn Quốc, tính đến ít nhất ngày eighteen/two, Ulsan Hyundai vẫn chưa nhận được báo giá chính thức nào từ Yoon Bigaran.

Đầu tháng này, Yoon Bigaran cũng đã cùng Ulsan Hyundai tới Doha để thi đấu tại Club World Cup. Dù là đội xếp thứ sáu trong cả hai trận, Yin Bigaran vẫn đóng góp một bàn thắng và một pha kiến ​​tạo vào lưới Tiger College of Mexico và Du Haile ở Qatar. Vào cuối năm ngoái, Yoon Bigaran đã không thể ngăn cản ở AFC Champions League, ghi 4 bàn và four kiến ​​tạo sau 8 trận. Khi dẫn dắt Ulsan Hyundai vô địch AFC Champions League, anh cũng là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Chính với màn trình diễn xuất sắc tại AFC Champions League, Yin Bi Jialan nhanh chóng được một số CLB châu Á khác chú ý.

Cuối tháng one năm ngoái, Yoon Bigaran chuyển từ Jeju United sang Ulsan Hyundai và hợp đồng mới được ký đến hết năm 2023. Điều này được Helloểu rằng hợp đồng Helloện tại của Yin Bi Jialan có một điều khoản phí chấm dứt tối thiểu nhỏ, người ta nói rằng đây là một yếu tố quan trọng có thể thúc đẩy Yin Bi Jiaran chuyển nhượng trong tương lai. Ngoài ra, nếu Yin Bi Jialan muốn tìm một công việc khác, việc đàm phán lương cũng là điều tối quan trọng. Helloện tại, lương hàng năm của anh cho đội Ulsan vào khoảng one,065 tỷ received (tương đương six,2 triệu NDT). Nếu bạn muốn gây ấn tượng với Yin Bi Jiaran để rời khỏi Ulsan, các điều kiện của hợp đồng mới cũng phải đủ hấp dẫn.

Helloện tại, chỉ có Shandong Taishan đang trong tình trạng yêu cầu viện trợ nước ngoài cứng nhắc, và hoạt động chuyển giao của Yin Bijialan có thể sẽ được đẩy mạnh hơn nữa. Bây giờ, Sunlight Zhunhao và Leonardo tham gia không có gì hồi hộp, Kadar đã đến đội để theo dõi đội, và Fellaini, người đã có được thị thực, dự định trở lại Trung Quốc từ Brussels vào cuối tuần này. Ở tình thế này, Yin Bi Jialan có thể vẫn phải tiếp tục đóng vai lốp dự phòng Truyền thông Thiên Tân chú ý đến đội Giang Tô: Sẽ là cao trào và kết thúc ảm đạm sau chức vô địch Vulcan Cup?
2021-02-19

Report this page